icon icon icon

CNC Auto Gold

Thương hiệu: cncminivn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
CNC Phay IC  Nắm bắt được nhu cầu thực tại của ACE, những khó khăn mà ACE gặp phải trong quá trình sử dụng máy CNC phay IC thông thường. Chúng tôi một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy cnc phay ic ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và khắp cả nước, trong nhiều năm qua chúng tôi đã nắm bắt được bản chất những vẫn đề làm đau đầu ACE sử dụng cnc phay ic, đó là độ vênh của IC khi gá lên khuôn. Không phải main nào cũng giống main nào...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 50.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

CNC MINI VIỆT NAM là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

CNC Phay IC 

  • Nắm bắt được nhu cầu thực tại của ACE, những khó khăn mà ACE gặp phải trong quá trình sử dụng máy CNC phay IC thông thường. Chúng tôi một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy cnc phay ic ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và khắp cả nước, trong nhiều năm qua chúng tôi đã nắm bắt được bản chất những vẫn đề làm đau đầu ACE sử dụng cnc phay ic, đó là độ vênh của IC khi gá lên khuôn. Không phải main nào cũng giống main nào nên độ vênh của chúng cũng khác nhau cho nên ACE rất khó căn chỉnh, kê kíp, đè độn không biết góc nào cao góc nào thấp dù khuôn rất chuẩn hay không chuẩn vì vậy khi cắt thường chạm main. 
  • Ngoài ra còn một số những khó khăn khác như hiện tượng dò điện làm chết main dù phay ra chân rất đẹp, máy tính không có cổng kết nối song song LPT và những bất tiện trong quá trình vận hành máy như việc lấy tọa độ gốc IC hay tạo mới chương trình phức tạp mất quá nhiều thời gian...

Tất cả những khó trên là cơ sở để chúng tôi phân tích và nghiên cứu để đưa ra một sản phẩm tích hợp hoàn chỉnh giải quyết tất cả những vấn đề trên. Xin giới thiệu ACE CNC phay IC thông minh thế hệ mới nhất, 100% MADE IN VIỆT NAM. 

" CNC Auto "

  • Ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới ACE là khi hoạt động CNC Pro tự bám theo bề mặt nghiêng của IC nhờ vào giải pháp chuyển động đồng thời cả 3 trục X, Y, Z. Trong đó trục Z với thiết kế đặc biệt di chuyển lên xuống bám theo bề mặt IC trong khi trục X, Y đang di chuyển vì vậy sẽ đảm bảo không góc nào bị cao thấp. CNC MINI VIỆT NAM chúng tôi cam kết về giải pháp này, 100% cắt thành công không phụ thuộc vào kinh nghiệm cắt IC nhiều hay ít, người mới sử dụng hay đã sử dụng lâu năm, ai cũng có thể sử dụng được.

Ngoài ra còn có một số ưu việt nổi bật như:

  • Phần mềm giao diện tiếng việt và tiếng anh thân thiện hướng người dùng. Với thao tác tạo file chương trình mới tự động, có chức năng tự đo kích thước của IC, lưu tọa độ gốc IC.
  • Giao tiếp USB an toàn và tiện lợi.
  • CNC pro còn tích hợp tay điều khiển công nghiệp giúp CNC di chuyển linh hoạt. 
  • Khung máy được gia công từ nhôm nguyên khối, phay trên một lần gá nên đảm bảo dung sai kích thước và dung sai hình học.
  • Tích hợp khuôn đa năng, nâng cấp khuôn rất đơn giản và giảm chi phí sau này.

CNC MINI VIỆT NAM chúng tôi rất mong muốn ACE quan tâm, suy ngẫm và đánh giá về giải pháp mới này. Tất cả sự đầu tư của chúng tôi đều hướng tới người sử dụng, mong sao ACE khi mua máy về đều có thể sửa dụng được ngay, làm được việc cho ACE.

Nhân đây cũng xin cảm ơn ACE đã sử dụng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CNC Auto Gold

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI

Nhận ngay bộ tool dao, mũi phay, cờ lêTặng 1 bộ khuôn đa năng ịphone 8, iphone 8 Plus

Giảm ngay 1.000.000VNĐ nếu khách hàng không yêu cầu support

Đặt hàng online giảm ngay 100k

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN